ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 41 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
บทความ blog ล่าสุดโดย
ค้นหาจาก google


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
การฝึกความแข็งแรงสอดคล้องกับคำจำกัดความของการออกกำลังกาย  VIEW : 223    
โดย หนังเด็ก

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 223.205.251.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 11 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2564 เวลา 19:18:37    ปักหมุดและแบ่งปัน

นิยามอีโรติก : การฝึกความแข็งแรงสอดคล้องกับคำจำกัดความของการออกกำลังกาย คำจำกัดความของสถานะการออกกำลังกาย

- การออกกำลังกายเป็นกระบวนการที่ร่างกายทำงานในลักษณะที่เรียกร้องโดยสอดคล้องกับการทำงานของกล้ามเนื้อและข้อต่อซึ่งมีความหมายอย่างมากในการโหลดโครงสร้างของกล้ามเนื้อเพื่อแทรกระดับความแข็งแรงเพื่อกระตุ้นกลไกการเจริญเติบโต

หนังโป๊เด็ก : การฝึกความแข็งแรงสอดคล้องกับคำจำกัดความของการออกกำลังกาย

หนังโป๊เด็กพื้นฐาน สาระสำคัญของการออกกำลังกายถือว่ามีวัตถุประสงค์เพื่อให้บรรลุการปรับปรุงทางกายภาพ หากกิจกรรมนั้นไม่ได้ส่งเสริมการปรับปรุงทางกายภาพซึ่งส่วนใหญ่สัมพันธ์กับความแข็งแรงของกล้ามเนื้อที่เพิ่มขึ้นแล้วจะไม่ถือว่าเป็นการออกกำลังกายที่เหมาะสม ส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดในโปรแกรมการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพคือการใช้กล้ามเนื้อ

ระบบกล้ามเนื้อเป็นแนวหน้าของร่างกายเนื่องจากมีเพียงกล้ามเนื้อเท่านั้นที่มีหน้าที่ทางกายภาพโดยตรงและมีผลต่อสมรรถภาพ หนังโป๊เด็กโปรแกรมวิธีการหรือโปรโตคอลใด ๆ ที่ปราศจากการทำงานที่มีความเข้มสูงซึ่งเกี่ยวข้องกับการโหลดกล้ามเนื้อไม่ว่าจะออกแบบและใช้งานได้ดีเพียงใด จะไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ที่มีความหมาย เราสามารถนิยามได้ว่า

"พอดี" คือความแข็งแรงเนื่องจากกล้ามเนื้อเป็นปัจจัยเดียวที่ก่อให้เกิดประสิทธิผลอย่างแท้จริงในการเคลื่อนไหวของมนุษย์ ทุกการเคลื่อนไหวของร่างกายของเราขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของกล้ามเนื้อตั้งแต่ง่ายมากไปจนถึงซับซ้อนมาก เราต้องการให้มันสามารถกินพูดเดินเคลื่อนไหวและหายใจได้

กล้ามเนื้อมีลักษณะเฉพาะมาก พวกมันมีความสามารถในการผ่อนคลายหดตัวสร้างแรงและมีการเผาผลาญ

ซึ่งหมายความว่ายิ่งคุณมีกล้ามเนื้อมากเท่าไหร่การเผาผลาญของคุณก็จะสูงขึ้น (ปริมาณแคลอรี่ที่ร่างกายต้องการ) ในช่วงพักและระหว่างออกกำลังกาย

เราสามารถอยู่รอดได้โดยปราศจากความอดทนความเร็วความแข็งแกร่งและความยืดหยุ่น แต่เราไม่สามารถอยู่รอดได้หากปราศจากความแข็งแกร่ง บ่อยครั้งที่เราลืมเกี่ยวกับความสำคัญที่จำเป็น

โปรแกรมการออกกำลังกายที่มีประสิทธิภาพต้องเน้นเฉพาะการเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่างเข้มข้น สิ่งนี้จะช่วยสนับสนุนระบบต่างๆของร่างกายจากนั้นหัวใจปอดกระดูกและอื่น ๆ จะเข้าร่วมเพื่อรักษาความพยายาม การออกกำลังกายแบบฝึกความแข็งแรงเป็นกิจกรรมเดียวที่ตอบสนองความหมายของการออกกำลังกายได้อย่างเหมาะสมและจึงเป็นการออกกำลังกายที่แท้จริงเพียงอย่างเดียว กิจกรรมอื่น ๆ ทั้งหมด

(เช่นเดินวิ่งปั่นจักรยานว่ายน้ำ

ฯลฯ ) มักถูกสื่อตีความว่าเป็นการออกกำลังกายโดยสื่อประชาชนทั่วไปและผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ

/ ทางการแพทย์ไม่เป็นไปตามคำจำกัดความของการออกกำลังกาย กิจกรรมเหล่านี้ถือเป็นกิจกรรมทางกายเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและไม่ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่จำเป็นของโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสม บางทีแนวคิดที่สร้างความเสียหายและเป็นที่เข้าใจกันมากที่สุดในการออกกำลังกายในปัจจุบัน

ได้แก่ ศูนย์สุขภาพโรงยิมนักวิจัยและประชาชนทั่วไปคือความสับสนในการออกกำลังกายและกิจกรรมสันทนาการที่เหมาะสม

แม้ว่าแนวคิดพื้นฐานและสำคัญที่สุดก็ไม่ค่อยได้รับการยอมรับหรือนำไปใช้ในด้านการออกกำลังกายหรือการแพทย์ใด ๆ ผู้คนถูกชักจูงให้เชื่อสิ่งที่พวกเขาต้องทำคือหากิจกรรมที่ชอบและมีความ

"สนุก" ทำ ยินดีรับฟังกิจกรรมที่สนุกในการแสดง

แต่ไม่ตรงตามข้อกำหนดที่จำเป็น โครงสร้างของกล้ามเนื้อไม่ถือว่าเป็นการออกกำลังกายที่เหมาะสม ใช่กิจกรรมงานอดิเรกที่สนุกสนานและสนุกสนานและการพักผ่อนหย่อนใจมีประโยชน์ต่อร่างกายที่ดีต่อสุขภาพและมีความซ้ำซ้อนในระดับหนึ่ง สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายมากมายที่การออกกำลังกายที่เหมาะสมเท่านั้นที่สามารถกระตุ้นได้ เฉพาะเมื่อคุณรับทราบและยอมรับข้อเท็จจริงเหล่านี้เท่านั้นที่คุณจะได้รับประโยชน์อย่างแท้จริงจากการออกกำลังกายที่เหมาะสม .

อีโรติก | นิยามอีโรติกRe หัวข้อ :
รูปประกอบ : จำกัดขนาด 100 kB
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน :