ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 41 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก


blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
บทความ blog ล่าสุดโดย
ค้นหาจาก google


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
บทนำรายละเอียดของคำสัญญาของพ่อ  VIEW : 209    
โดย monsterpunchboxing

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.101.95.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 8 เดือน เมษายน พ.ศ.2564 เวลา 12:04:52    ปักหมุดและแบ่งปัน
เขาพูดขมขื่นมานานกว่าสิบปีฝึกชกมวยและเขาเบื่อหน่ายมากว่า 10 ปี แต่เขาต้องอดทนต่อไปความคิดถึงเพื่อลูกทุกรูปแบบมี แต่จะซ่อนอยู่ในใจ วันนั้นเป็นวันครบรอบปีแรกของการนับถอยหลังโอลิมปิกเมื่อลูกของเขาอายุครบหนึ่งดวงในวันนั้นในเวลาที่เขาบอกว่าเขาต้องได้รับเหรียญทองโอลิมปิกเป็นของขวัญให้ลูกชายของเขาหลังจากหนึ่งปีที่เขาทำตามสัญญาของ พ่อเหรียญทองห้อยคอใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยรอยยิ้มที่มีความสุขขณะนี้ Zou Shi Ming เป็นคนที่มีความสุขที่สุดในโลกพ่อคำพูดนี้ยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับ Zou Shi Ming ลูกของเขามากกว่าหนึ่งคน แต่สิ่งที่อยู่เคียงข้างเขามีน้อยมากเขาบอกว่าเขาทรมานกับการออกกำลังกายต่อยมวยมานานกว่าทศวรรษเหนื่อยกว่าทศวรรษและเขาต้องยึดติดกับมันการดูแลลูกทั้งหมดของเขาสามารถเก็บไว้ในใจเท่านั้นเขาได้รับแชมป์ถึงสองครั้ง มีการมอบเหรียญให้กับภรรยาของเขาอีกชิ้นหนึ่งให้กับลูกของเขาภรรยาของเขาจ่ายเงินมาหลายปีและความรู้สึกเสียใจต่อลูกของเขาก็รวมตัวกันในชัยชนะทหารกลับบ้านด้วยความมั่งคั่งและอำนาจความสัมพันธ์อันอบอุ่นรอคอย เขาจากโลกที่มีชื่อเสียงระดับโลกปี 2003

Boxing : บทนำรายละเอียดของคำสัญญาของพ่อ

Boxing


r แชมป์โอลิมปิกลอนดอนประสบความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งอาชีพการชกมวยของ Zou Shi Ming เป็นเจ้าของผลงานที่สมบูรณ์แบบหลังจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ปักกิ่งซึ่งยืนอยู่ที่จุดสูงสุด Zou Shi Ming รู้สึกเหนื่อยล้าเนื่องจากการบาดเจ็บทำให้เขาต้องออกจากอิทธิพลของการชกมวยเขาและแต่งงาน แฟนสาวของเขาที่เขาหลงรักมา 5 ปีแล้วก็มีลูกชายของเขาในปี 2011 Zou Shi Ming กลับมาที่การแข่งขันชิงแชมป์โลกและได้รับเหรียญทองชิงแชมป์โลกเป็นครั้งที่สามซึ่งเป็นการประกาศการถดถอยของกษัตริย์ แต่เขาผ่านพ้นช่วงอายุยืนแล้วและเขาไม่ได้เปรียบในเรื่องสมรรถภาพทางกายและความเร็วอีกต่อไปความฝันเหรียญทองโอลิมปิกในสายตาคนอื่นอาจดูเป็นเหตุเป็นผล แต่เขาไม่แน่ใจ 100 เปอร์เซ็นต์ว่าการคว้าเหรียญทองโอลิมปิกนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย และการป้องกันเหรียญทองโอลิมปิกนั้นยากกว่าที่จะทำได้จากเวทีชกมวยกีฬาโอลิมปิกที่ลอนดอน Zou Shi Ming ตระหนักดีถึงเรื่องนี้เป็นความโชคดีที่ความฝันของแชมป์โอลิมปิกเป็นจริงในท้ายที่สุดหลายปีที่ผ่านมา rience ในเวทีนี้มันเป็นวิธีที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่จะให้เขาปล่อยธงรอบ ๆ หลังของ Zou Shi Ming และตะโกนว่าตอนนี้เขาคือราชาแห่งสนามเขาจะทำอะไรต่อไป Zou Shi Ming ไม่ได้แสดงออกอย่างชัดเจนว่าจะ ยังคงยืนกรานว่าจะยึดครองหรือเลือกอย่างอื่นอย่างไรก็ตามในปัจจุบันเขาบอกว่าเขาแค่อยากจะพักหายใจ 3 โอลิมปิกสองเหรียญทองและหนึ่งเหรียญทองแดง Zou Shi Ming ทำได้ดีพอหลังจากที่สีอันรุ่งโรจน์ของโอลิมปิกลดลง

Zou Shi Ming จะนำไปสู่เส้นทางชีวิตใหม่เขามีภรรยาและลูกชายของเขาดังนั้นเขาจะไม่รู้สึกเหงาอีกต่อไปเมื่อเด็กโตขึ้นเราไม่รู้ว่าพ่อที่เคยครองโลกมวยจะให้คำมั่นสัญญาอะไร


สนับสนุนโดย monsterpunchboxing